bông gốm
Bông gốm Ceramic

Bông gốm Ceramic là một giải pháp xuất sắc cho nhu cầu bảo ôn và cách nhiệt trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Được chế tạo từ sợi gốm chịu nhiệt, Bông gốm Ceramic không chỉ mang lại khả năng cách nhiệt xuất sắc mà còn có nhiều đặc tính ưu việt khác.

Ưu điểm nổi bật

  • 01

    Giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu nhiệt và bảo ôn cao

  • 02

    Bông gốm Ceramic không chỉ có khả năng chịu nhiệt cao mà còn giữ vững được độ bền cơ học trước và thậm chí sau khi gia nhiệt.

  • 03

    Bông Gốm Ceramic không chứa các chất độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Tạo ra môi trường làm việc thoải mái và thân thiện với nhân viên.

Tìm hiểu thêm
Bông gốm Ceramic dạng rời
Bông gốm Ceramic dạng tấm
Bông gốm Ceramic dạng cuộn

Profile

Xem thêm

Brochure

Xem thêm
Bản tin Bông bảo ôn
Cập nhật tin tức mới nhất từ Bảo Sơn
bông bao ôn
16 - 11 - 2023
Bông bảo ôn cách nhiệt, cách âm – Bông thủy tinh
1. Bông thủy tinh bảo ôn là gì? Bông thủy tinh là vật liệu xây dựng được tổng hợp chế xuất từ đá, đất sét, xỉ với các thành phần chủ yếu như oxit kim loại, Aluminum, silicate canxi…có khả năng cách âm, cách nhiệt, cách điện, chống cháy và có tính đàn hồi tốt, ... Read more
bông ceramic
16 - 11 - 2023
Bông Gốm Ceramic – Giải Pháp Cách Nhiệt và Chống Cháy Đỉnh Cao 
Bạn đang tìm kiếm giải pháp cách nhiệt và chống cháy vượt trội? Bông Gốm Ceramic không chỉ là một vật liệu cách nhiệt xuất sắc mà còn là giải pháp đa dạng và hiệu quả cho nhiều ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sâu ... Read more
Vật liệu chịu lửa Bảo Sơn
16 - 09 - 2023
Bông thủy tinh bảo ôn là gì? Ứng dụng trong thực tế
Bạn đang tìm kiếm một vật liệu xây dựng có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy và không gây độc hại? Bông thủy tinh bảo ôn là một trong những giải pháp đáng tin cậy. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về bông thủy tinh bảo ôn, từ đặc tính của ... Read more
Đánh giá khách hàng
Các đánh giá này cho thấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm chất lượng của Công ty Bảo Sơn.
Tôi đã áp dụng bông bảo ôn của Bảo Sơn cho căn hộ của mình và không khỏi ngạc nhiên về hiệu quả. Không chỉ giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài mà còn duy trì nhiệt độ ổn định. Sản phẩm này thực sự là một giải pháp đa năng
Văn Minh
Sự linh hoạt và khả năng cách âm, cách nhiệt của sản phẩm đã làm tăng giá trị của công trình. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả
Tuấn Anh
Bảo Sơn đã mang đến giải pháp chất lượng cho vấn đề tiếng ồn và nhiệt độ trong nhà máy sản xuất của chúng tôi. Sản phẩm không chỉ hiệu quả mà còn độ bền cao
Thanh Ngọc

Bông Gốm Ceramic – Giải Pháp Cách Nhiệt và Chống Cháy Đỉnh Cao 

 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cách nhiệt và chống cháy vượt trội? Bông Gốm Ceramic không chỉ là một vật liệu cách nhiệt xuất sắc mà còn là giải pháp đa dạng và hiệu quả cho nhiều ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sâu hơn về tính năng và lợi ích của Bông Gốm Ceramic, đồng thời làm rõ tại sao nó là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cách nhiệt.

 

Bông sợi gốm ceramic dạng cuộn

Bông gốm ceramic là dạng sản phẩm được làm bằng sợi gốm, có khả năng cách nhiệt cao từ 1260 độ và 1430 độ C, công dụng đặc biệt cho các lò nung, lò gốm sứ, lò luyện thép, lò gạch men, lò nướng bánh mì, cửa chống cháy.

Sản phẩm bông gốm ceramic có nhiều tỉ trọng và độ dầy khác nhau, nên khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn để đạt được kết quả tốt và nhiều lợi nhuận.

Bông gốm ceramic có tính kháng hóa chất tốt và có kháng dầu rất cao. Sau khi đựơc làm cho khô ráo, nó sẽ có lại các đặc tính kháng nhiệt và đặc điểm tự nhiên.

Ưu Điểm Nổi Bật của Bông Gốm Ceramic

Khả Năng Cách Nhiệt Xuất Sắc:

Bông Gốm Ceramic có khả năng cách nhiệt tuyệt vời, làm nổi bật trong việc bảo ôn cho các lò nung, lò sấy, và các hệ thống ống dẫn nhiệt.

An Toàn và Thân Thiện Với Môi Trường:

Sản phẩm không chỉ đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc mà còn giúp tạo ra không gian thoáng đãng và thân thiện với nhân viên.

Tiết Kiệm Chi Phí Bảo Trì:

Khả năng chống cháy, cách âm, và khả năng chịu nhiệt cao giúp giảm chi phí bảo trì và bảo ôn cho mái, ống dẫn, lò nung, và nhiều ứng dụng khác.

d. Đa Dạng với Nhiều Hình Dạng:

Bông Gốm Ceramic có sẵn dưới dạng rời, cuộn, và tấm, giúp dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với mọi kích cỡ công trình.

Ứng Dụng Rộng Rãi:

Từ lò gốm sứ, lò gạch men, đến các hệ thống ống dẫn nhiệt và các ứng dụng trong công nghiệp luyện kim, Bông Gốm Ceramic là giải pháp đa năng cho mọi ngành công nghiệp.

Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Bông Gốm Ceramic

Tỉ Trọng: 96kg/m3, 128kg/m3, 300kg/m3.

Độ Dày: 25mm, 50mm.

Hệ Số Dẫn Nhiệt: 0.046 – 0.195 W/m.k ở nhiệt độ 200 độ C – 600 độ C.

Khả Năng Chịu Nhiệt: 1260 độ C.

Tiêu Chuẩn: ASTM, BS, JIS, GB, FM Approve.

Ứng dụng bông sợi gốm ceramic dạng cuộn

Cách nhiệt trong lò và cửa lò công nghiệp, thiết bị sưởi ấm, lò hơi, lò nung, lò nướng, lò sấy, lò cán nguội, tủ nướng bánh mì.

Bông ceramic dạng cuộn bảo ôn cách nhiệt trong nhà máy sản xuất gạch men, gạch nung, lò gốm sứ.

Cách nhiệt hệ thống bồn chứa acid, bồn chứa dung dịch kiềm.

Bông ceramic dạng cuộn chịu nhiệt chống nóng cho các đường ống dẫn.

Phòng cháy và cách nhiệt cho tòa nhà cao tầng, chung cư, khu thương mại.

Đơn vị cung cấp Bông gốm Ceramic uy tín

Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Sơn chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa, chịu nhiệt, cách nhiệt, cách âm cho ngành công nghiệp nặng, luyện kim, dệt may, hóa chất, xi măng, gang thép.

Ngoài ra Bảo Sơn Refractory còn cung cấp giải pháp cách nhiệt, chống nóng tối ưu, cách âm, giảm và tiêu âm hiệu quả cao cho các công trình nhà xưởng, dân dụng, khu công nghiêp, là địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng, nhanh chóng cho kiến trúc sư, chủ đầu tư và các nhà thầu trên toàn quốc

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
Hotline, Zalo: 0949.413.503
Email: info.baosonnrf@gmail.com
Website: baosonrefractory.com
Địa chỉ: 98, Xa Lộ Hà Nội,Phường Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai