I. Đối với khu vực Đồng Nai

Khách hàng có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại shop Bảo Sơn tại địa chỉ 98, Xa Lộ Hà Nội, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi nhận ship hàng tận nơi Tiêu chuẩn 24 giờ hoặc Hỏa tốc 1 giờ.

– Giao hàng Tiêu chuẩn 48  giờ

Đối với đơn hàng trên 1.000.000đ hoặc khách hàng cũ (đơn trên 500.000đ) được miễn phí tư vấn. Thời gian nhận hàng 1 – 2 ngày làm việc.

– Giao hàng Hỏa tốc 1 giờ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách để thông báo phí vận chuyển ngay sau khi nhận xong đơn hàng.

II. Đối với các tỉnh thành khác

Bảo Sơn có hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Hàng được chuẩn bị và gửi đi ngay sau khi chúng tôi liên hệ được với khách hàng để xác nhận. Mỗi ngày 3 lần gửi hàng ra bưu cục: sáng, chiều và tối để đảm bảo quý khách nhận được sản phẩm nhanh nhất.

– Giao hàng Tiêu chuẩn 1 – 4 ngày

*** Tùy khu vực sẽ có thời gian giao hàng khác nhau, Quý khách sẽ nhìn thấy thời gian tương ứng với địa chỉ nhận hàng của mình khi xem đơn hàng. Thông thường Miền Nam 1 – 2 ngày. Miền Trung 2 ngày ngày. Miền Bắc 2 – 4 ngày.

Đối với đơn hàng trên 100.000.000đ hoặc khách quen (đơn trên 500.000.000đ) được hỗ trợ xuyên suốt. Thời gian nhận hàng 1 – 4 ngày làm việc.

– Giao hàng Hỏa tốc 24 giờ

*** Thời gian giao hàng thông thường trong vòng 24 giờ sau khi hàng được gửi đi. Giao hàng vào Chủ nhật sẽ mất thêm phụ thu.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách để thông báo phí vận chuyển ngay sau khi nhận xong đơn hàng. Bảo Sơn hiện đang có mức phí vận chuyển tốt nhất hiện nay. Khách hàng sẽ cần thanh toán trước một phần hoặc toàn bộ tiền hàng.

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0949.413.503