Gạch chịu lửa cao nhôm 70%

Giá Liên hệ
Thành phần 70% Al203
Độ chịu nhiệt Khoảng 1700°C
Quy cách Chữ nhật: 230x115x65mm
Hình dao: 230x114x65x45/55mm
Hình búa 230x114x65x45/55mm
Xuất xứ Trung Quốc
  • Thông tin sản phẩm
  • Ứng dụng

Gạch chịu lửa cao nhôm là một trong những loại sản phẩm của gạch chịu nhiệt. Gạch lửa cao nhôm là loại vật liệu chịu lửa ở nhiệt độ cao bền hơn so với gạch chịu lửa samot.

Gạch chịu lửa cao nhôm là loại vật liệu chịu lửa phổ biến sau gạch sa mốt, và được dùng rất nhiều trong tất cả các loại lò công nghiệp ở những bộ phận, vị trí đòi hỏi nhiệt độ cao mà gạch sa mốt không đáp ứng được.

Khả năng chịu nhiệt độ chịu nhiệt độ dưới tần suất lớn cao, chịu biến nhiệt lớn, độ giãn nở do nhiệt độ thấp và biến nhiệt thấp. Khả năng chống ăn mòn đối với xỉ trung tính và axit, chống xâm nhập kim loại ở nhiệt độ chất lỏng cao.

Thông số kỹ thuật Gạch chịu lửa cao nhôm
Thông số kỹ thuật Gạch chịu lửa cao nhôm

Được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các lò, vách lò, nóc lò, buồng đốt của các ngành công nghiệp hóa chất, luyện kim, đốt rác,…

Với nhiều công dụng tuyệt vời của gạch chịu lửa cao nhôm nên chúng được dùng rộng rãi trong việc xây dựng lò nung, sử dụng để xây buồng đốt của các loại lò sắt, thép, tuynel, gốm sứ, thủy tinh,lò hơi, lò  nấu gang, lò nấu đồng, lò nấu nhôm , lò đốt rác y tế, lò đốt rác thải công nghiệp, lò điện các loại…