Bê tông cách nhiệt

Giá Liên hệ
Độ chịu nhiệt 1300 °C
Quy cách Bao: 25kg
Xuất xứ Việt Nam
  • Thông tin sản phẩm
  • Ưu điểm
  • Ứng dụng

Bê tông cách nhiệt là vật liệu với khả năng cách nhiệt cao, tỉ trọng thấp, khả năng cách âm được ứng dụng nhiều trong các lò đốt công nghiệp. Các vị trí thường hay sử dụng bê tông cách nhiệt đó là: đổ lớp cách nhiệt ở tường lò, giữa gạch chịu lửa và vỏ thép, trên vòm ( nóc lò, các đường ống dẫn khí )

Thông số kỹ thuật Bê tông cách nhiệt
      Thông số kỹ thuật Bê tông cách nhiệt

Cách nhiệt chống nóng: Bê tông có khả năng cách nhiệt tốt, giúp bảo vệ công trình khỏi tác động của nhiệt độ bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng làm mát trong các khu vực có khí hậu nóng nhiệt.

Chống cháy: Cấu trúc lỗ rỗng nhân tạo trong bê tông nhẹ giúp làm chậm và ngăn cháy lan, làm cho nó trở thành một vật liệu an toàn hơn trong trường hợp cháy.

Cách âm: Bê tông nhẹ cung cấp khả năng cách âm tốt hơn, giảm tiếng ồn từ bên ngoài và bên trong, tạo môi trường sống và làm việc yên tĩnh hơn.

 

Bê tông nhiều ứng dụng trong xây dựng, bao gồm:

Sản xuất gạch và tấm panel bê tông nhẹ để xây dựng tường. Xây dựng nhà ở, tường bao, nhà lắp ghép. Tạo vách ngăn chống cháy trong các tòa nhà và công trình. Đổ sàn bê tông để cải thiện cách nhiệt và chống nóng, đặc biệt ở các khu vực có khí hậu khắc nghiệt. Bê tông cách nhiệt đã chứng tỏ mình là một vật liệu xây dựng chất lượng cao, thân thiện với môi trường, và có nhiều ưu điểm đáng giá trong việc nâng cao hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong ngành xây dựng.